Thứ Ba, 17 tháng 12, 2013

Giấy gói đã làm mới hàng ăn được.

Giấy gói này đun lên sẽ thành nước lèo thông thường. Đối với túi nhựa. Đôi khi quá trình này lên đến hơn 100 năm. Họ sẽ đưa phát minh của mình ứng dụng vào sản xuất. Theo Đài Tiếng nói nước Nga. Thông thường cần tối thiểu 40 năm để phân hủy.

10% còn lại là phụ gia thực phẩm. Sản phẩm gồm 90% thành phần thực phẩm và hương liệu thiên nhiên. Thu An. Các tác giả phát minh cho biết. Nếu bị đốt. Nguyên liệu polymer sẽ nảy ra các chất độc hại. Thậm chí có nhiều tác dụng chữa bệnh. Hết thảy các thành phần của loại bao bì này được Bộ Y tế cấp phép sử dụng nên rất an toàn.

Sau khi nhận được mẫu mã công nghiệp. Các nhà khoa học đã gửi đơn xin cấp bằng sáng chế.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét