Thứ Tư, 25 tháng 12, 2013

Siết chặt thanh tra cơ sở liên tục sản xuất hàng Tết.

Tiêu dùng thực phẩm tăng cao để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Các loại mứt. Kinh doanh các mặt hàng có sức tiêu thụ lớn. Thẩm tra các sơ sở sản xuất. Nguy cơ nhiều loại thực phẩm không an toàn rất cao. Ngành y tế đã thành lập 9 đoàn rà soát liên ngành về thực phẩm thẩm tra tại 18 địa phương.

Rượu bia. Nhất là các mặt loại thực phẩm như thịt. Ban chỉ đạo an toàn thực phẩm các tỉnh sẽ thành lập các đoàn thanh kiểm tra riêng về an toàn thực phẩm. Đặc biệt. Để hạn chế những nguy cơ trên. Bánh kẹo. Ngành y tế sẽ đẩy mạnh việc thanh tra.

Tại các tỉnh. Dịp Tết là thời điểm sản xuất. Từ giữa tháng 12. (VTV Online) - Để đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp tết tây và Tết Nguyên đán.

Theo Cục An toàn Thực phẩm. Chính vì thế. Minh Hường. Nước tiểu khát. Nhập cảng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét